วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

การวางโครงเรื่อง

หัวข้อเรื่อง ซาลาเปา
1 บทนำ
   1.1 ประวติความเป็นมาของซาลาเปา
   1.2 ชนิดของซาลาเปา
         1.2.1 ซาลาเปาที่ใช้ยีสต์เป็นส่วนผสม
         1.2.2 ซาลาเปาแป้งเชื้อ
   1.3 คุณค่าทางอาหารของซาลาเปา
         1.3.1 ซาลาเปาเพื่อสุขภาพ
         1.3.2 คุณค่าทางอาหารของซาลาเปา
         1.3.3 ซาลาเปากับโรคอาหารเป็นพิษ
2 การทำซาลาเปา
   2.1 การทำแป้งซาลาเปา
         2.1.1 วัตถุดิบที่ใช้ในการทำแป้งซาลาเปา
         2.1.2 ขั้นตอนการทำแป้งซาลาเปา
   2.2 วิธีการปั้นซาลาเปา
   2.3 เทคนิคการทำซาลาเปา
3. ความหมายมงคลของซาลาเปา
   3.1 ซาลาเปา ขนมไหว้ในวันมงคลของจีน
   3.2 ความหมายของจุดแดงตรงกลางซาลาเปา
4. ซาลาเปาแบบแปลกๆ
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น