หัวข้อเรื่อง ซาลาเปา
1 บทนำ
1.1 ประวติความเป็นมาของซาลาเปา
1.2 ชนิดของซาลาเปา
1.2.1 ซาลาเปาที่ใช้ยีสต์เป็นส่วนผสม
1.2.2 ซาลาเปาแป้งเชื้อ
1.3 คุณค่าทางอาหารของซาลาเปา
1.3.1 ซาลาเปาเพื่อสุขภาพ
1.3.2 คุณค่าทางอาหารของซาลาเปา
1.3.3 ซาลาเปากับโรคอาหารเป็นพิษ
2 การทำซาลาเปา
2.1 การทำแป้งซาลาเปา
2.1.1 วัตถุดิบที่ใช้ในการทำแป้งซาลาเปา
2.1.2 ขั้นตอนการทำแป้งซาลาเปา
2.2 วิธีการปั้นซาลาเปา
2.3 เทคนิคการทำซาลาเปา
3. ความหมายมงคลของซาลาเปา
3.1 ซาลาเปา ขนมไหว้ในวันมงคลของจีน
3.2 ความหมายของจุดแดงตรงกลางซาลาเปา
4. ซาลาเปาแบบแปลกๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น